[flexy_breadcrumb]

Nguyên Liệu Dược Future – Pharma FTP

Năm 17/01/2018, Công ty TNHH đầu tư phát triển nguyên liệu dược Future được Thành lập bởi Nguyễn Văn Huy( hiện là đại diện pháp luật). Công ty là Doanh nghiệp thương mại còn rất non trẻ về dược liệu tại Việt Nam, khi đó đại diện pháp luật mới 20 tuổi.

1. Năm 2018: Công ty TNHH đầu tư phát triển nguyên liệu dược Future ( Viết tắt là Pharma FTP) đăng ký họat  động như sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NGUYÊN LIỆU DƯỢC FUTURE

 Tên quốc tế

FUTURE PHARMACEUTICAL DEVELOPMENTAL INVESTMENT COMPANYLIMITED

 Tên viết tắt

PHARMA FTP CO.,LTD

 Mã số thuế

2400830094

 Địa chỉ

Thôn Cầu Đất, Xã Phượng Sơn, Huyện Lục Ngạn, Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam

 Người đại diện

NGUYỄN VĂN HUY(1998)

 Điện thoại

0378008493

 Ngày hoạt động

2018-01-17

Lúc này công ty mới chỉ hoạt động về thu mua để cung ứng nhỏ lẻ, cung ứng các công ty đặt đơn.

fanpage công ty nguyên liệu dược future

Năm 2020, Công ty hoạt động theo vùng trồng, công ty chú trọng đến xây dựng vùng trồng dược liệu theo tiêu chuẩn dược điển V , và tiến xa hơn là dược liệu đạt chuẩn GACP- WHO BYT.
Công ty đã xây dựng thành công các vùng trồng với quy mô vài nghìn m2 mỗi loại cây, với đa dạng 12 loại cây dược liệu ngắn ngày như kim tiền thảo, ích mẫu, hy thiêm, lá lốt, nhân trần, kim ngân, xuyên tâm liên…
Nhà kho bảo quản dược liệu được mở rộng quy mô lên tới 1000m2 đặt tại xã Mỹ An, Huyện Lục Ngạn, Bắc Giang, sang Năm 2021

Năm 2021,Nhằm thực hiện yêu cầu đổi mới trong tiêu chuẩn của dược liệu. Công ty đã cử cán bộ đi học khóa GACP Tại Viện dược liệu để thực hiển xây dựng vùng trồng đạt GACP . Cùng năm công ty với những khó khăn về dịch bệnh covid-19 nhưng công ty đã cố gắng vượt để xây dựng thành công vùng trồng đạt chuẩn gacp về Kim tiền thảo (5ha tại bắc giang).

Năm 2022 Với lịch sử 4 năm hình thành và phát triển, đến nay công ty nguyên liệu dược Future tiếp tục kế thừa sứ mệnh, tầm nhìn công ty đã xây dựng. Đẩy mạnh hơn nữa công tác nghiên cứu phát triển vùng trồng dược liệu, mở rộng các dược liệu đạt chuẩn gacp, Phát triển rộng hơn các vùng dược liệu. Liên doanh, liên kết với các doanh nghiệp trong và ngoài nước xây dựng hệ thống chuỗi giá trị dược liệu tốt, từ nguồn đầu vào đến tay người tiêu dùng…, thu hái các loại dược liệu theo tiêu chuẩn GACP.

Liên kết chặt chẽ với các công ty , nhà máy lớn để phục vụ  hướng tới dược liệu sạch, đảm bảo cho người tiêu dùng, cho quê hương Việt Nam.

Bài viết liên quan