fbpx
  1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức hoạt động
  4. /
  5. Thư mời hợp tác đấu thầu trồng dược liệu GACP

Thư mời hợp tác đấu thầu trồng dược liệu GACP

THƯ NGỎ CỦA CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NGUYÊN LIỆU DƯỢC FUTURE.
TÌM ĐỐI TÁC KINH DOANH ĐẤU THẦU CHIẾN LƯỢC

———–*———–

Chúng tôi – Công ty TNHH ĐTPT nguyên liệu dược Future( Pharma FTP) – mong muốn tìm đối tác kinh doanh đấu thầu chiến lược. Với kinh nghiệm xây dựng và phát triển trên 3 năm, Công ty chúng tôi hiện có đầy đủ năng lực của một doanh nghiệp thuộc TOP đầu ngành trong công tác đấu thầu dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO

Thế mạnh sản phẩm mang tính độc quyền trong đấu thầu dược liệu:


 Đấu thầu, kinh doanh dược liệu thuộc nhóm 1 theo thông tư 15/2019/TT-BYT quy định việc đấu thầu thuốc tại các cơ sở y tế công lập: Dược liệu từ các vùng trồng đạt GACP-WHO

 Đấu thầu vị thuốc cổ truyền thuộc nhóm 1 theo thông tư 15/2019/TT-BYT quy định vị thuốc được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đạt GACP và sản xuất trên dây truyền đạt thực hành tốt sản xuất thuốc (GMP)

• Sản phẩm nhóm 2: Cao cốm, cốm vị thuốc, bột dược liệu do Công ty phát triển và sản xuất

 Hợp tác kinh doanh đấu thầu chiến lược, phát huy thế mạnh của mỗi bên trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm, kinh doanh thiết bị vật tư y tế, chúng ta sẽ có thêm nguồn lực cả về kinh nghiệm và tài chính, lợi thế cạnh tranh để thành công trên thương trường.

Cùng vươn cao và vươn xa là chiến lược hợp tác kinh doanh đấu thầu của Công ty chúng tôi. Chúng tôi rất mong được đồng hành lâu dài với Công ty của bạn!

GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NGUYÊN LIỆU DƯỢC FUTURE 
NGUYỄN VĂN HUY

Bài viết liên quan